Công ty Ánh Ban Mai là đại lý phân phối chính hãng các thương hiệu Châu Âu như Fagor, Bosch, Hafele, Smeg, Teka, Cata, Duravit, Hansgrohe, Axor, Carysil, Hettich, Imundex, Cucina … sản xuất các sản phẩm gia dụng, thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị vệ sinh.

Năm 1961, Arrasate – Người sáng lập tập đoàn Fagor Electrodomésticos cùng với các cộng sự của mình đã mở một xưởng sản xuất phụ kiện cho thiết bị gia dụng, máy ống, máy định hình, máy ép lệch tâm và máy cắt,… Tên thương hiệu ban đầu là 5 chữ cái đầu tên của 5 thành viên sáng lập Ulgor

1965, sau khi tách ra từ Ulgor, bộ phận Điện tử được chuyển thành một hợp tác xã mới có tên Fagor Electrónica, S.C.I.

1990, Fagor có đơn hàng lớn nhất trong lịch sử lĩnh vực máy công cụ với hơn 20 triệu euro.
1991, Fagor được chọn làm nhà cung cấp chính thức cho các triển lãm, thiết bị gia dụng và nhà bếp cho các hộ gia đình ở Tây Ban Nha. 1997, Fagor Electrodomésticos công bố doanh số hơn 600 triệu euro, con số thần thoại là 100 tỷ pesetas.

Nổi tiếng với các thiết bị gia dụng nhà bếp, Fagor mở ra một bước đột phá về công nghệ làm lạnh bằng chân không cho tủ lạnh (năm 1962), phát triển hệ thống tự làm sạch trong lò nướng (1978), ra mắt sản phẩm bếp từ (1990),…
Đến năm 2005, hãng ra mắt tủ là quần áo tự động đầu tiên trên thế giới, cùng với đó là một loạt sản phẩm gia dụng nổi tiếng như máy hút mùi, máy rửa chén, tủ rượu, máy giặt,…

Sau 60 năm hình thành và phát triển, với nền tảng vững chắc, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Fagor là một cái tên uy tín và thân thuộc ở các quốc gia châu Âu, châu Á và toàn thế giới.
Không chỉ đáp ứng các chứng chỉ quốc tế, những tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của châu Âu, Fagor còn có tiêu chí thiết kế, phát triển sản phẩm theo hướng thân thiện với môi trường.

Bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam vào những năm 2000, và chính thức quay trở lại qua phân phối độc quyền bởi Format Vietnam JSC, FAGOR cam kết với khách hàng qua những sản phẩm chất lượng, quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm.

Ánh Ban Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất, tiện nghi, hiện đại nhất cho toàn bộ ngôi nhà, tổ ấm của khách hàng.

Ánh Ban Mai cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.

Trân trọng.

Fagor


Vui lòng tham khảo sản phẩm thương hiệu khác do Ánh Ban Mai cung cấp tại các trang web sau:
https://www.bephafele.com
https://smeganhbanmai.com
https://boschanhbanmai.com